X -
LINE : @lynking88
slot-lynking88

วิธีเอาชนะไพ่ป๊อกเด้ง โป๊กเกอร์ ฉบับเซียน

30 สิงหาคม, 2021
วิธีเอาชนะไพ่ป๊อกเด้ง โป๊กเกอร์ ฉบับเซียน

หากคุณอยากชนะการเดิมพันจากโป๊กเกอร์ วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาฝากกัน

1. ไม่ต้องเล่นทุกตา และให้เล่นอย่างดุดัน
หากคุณพยายามเล่นทุกตาจนเกินไป คุณจะเสียเงินไปอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่รู้ตัว ยกเว้นแต่ว่าโชคดีนั้นอยู่ข้างคุณ ซึ่งเปอร์เซ็นต์ที่จะเกิดขึ้นนั้นเป็นไปได้น้อยมาก การพัฒนาเทคนิคในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายที่สุด และรวดเร็วที่สุดในการปรับใช้ของคุณ ซึ่งคุณควรจะพัฒนาช่วง Preflop ให้มีระเบียบวินัยในการเดิมพัน ซึ่งอาจจะดูแล้วเป็นเรื่องที่ยากแต่ถ้าคุรมีสติอยู่ตลอดเวลา จะเป็นเรื่องที่ง่ายดายไปเลยเลยทีเดียว (Preflop คือ ช่วงเวลาก่อนจะ Flop ซึ่งเป็นช่วงตัดสินใจว่าคุณจะตัดสินใจเล่นแบบไหน และขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ)

โป๊กเกอร์

2. อย่าเป็นผู้เล่นคนแรกที่ Call ( 5 เทคนิคโป๊กเกอร์ ขั้นสูง )
มีเหตุผลอยู่ 2 อย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยงการเล่นรูปแบบนี้ คือ

 • คุณจะทำให้ผู้เล่นคนอื่นมีอัตราการต่อรองที่น่าดึงดูด ทำให้คุณมีโอกาสเผชิญหน้ากับผู้เล่นหลายคนมากขึ้น ซึ่งมันจะทำให้โอกาสในการชนะของคุณมีน้อยลง
 • สถานการณ์ที่ยอมได้รับเพียงอย่าเดียว คือ เมื่อให้ผู้เล่นคนอื่นอย่างน้อยหนึ่งคน Call เสียก่อน ซึ้งสิ่งนี้เรียกว่าการโม้เกินความสามารถ และเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ เพราะจะได้รับโอกาสมากพอที่จะเข้าร่วมการเดิมพัน เพื่อที่คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีจาก Flop นั่นเอง
 • เทคนิคโป๊กเกอร์

  3. หลอกคู่แข่งอย่างมากชั้นเชิง
  หากคุณต้องการที่จะเอาชนะในโป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณต้องหลอกคู่แข่งอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าหากคุณหลอกคู่แข่งอย่างไรประสิทธิภาพแล้ว มันจะทำให้คุณเสียเงินเดิมพันไปอย่างง่ายดาย ดังนั้นคุณควรจะรักษาประสิทธิภาพตรงนี้ไว้ และถ้าหากสงสัยว่าคุณจะรักษาประสิทธิภาพของคุณได้อย่างไรเรามีตัวอย่างให้ครับ ตัวอย่างเช่น วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการหลอกคู่ต่อสู้ คือ การให้ไพ่ที่คุณมีเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะหลอก หรือ ไม่ นี่หมายถึงการถือไว้ในมือของคุณที่อาจจะมีผลลัพธ์ที่ทำให้ชนะได้ และมันจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น

  lockdown168

  4. สร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองด้วย 5 เทคนิคโป๊กเกอร์
  มันเป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อยหากว่าคุณได้ไพ่ดี แต่มันจะเป็นเรื่องที่เศร้าขึ้นมาทันทีถ้าว่าคุณสามารถเดินเกมได้ช้าเล่นโป๊กเกอร์ ซึ่งการเล่นเกมการพนันหากคุณเล่นนาน ๆ อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดในความคิด เพราะฉะนั้นหากว่าในรอบใดคุณสามารถมีไพ่ที่ดีแล้วนั้น ให้คุณพยายามจบเกมให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นการยืดเยื้อเกมจนทำให้คุณขาดสมาธิ และที่สำคัญเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายดาย หากคุณมีชั้นเชิง และค้นคว้าหาเทคนิคมาช่วยเล่น คุณจะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไม่ยากเย็นเลยทีเดียว

  เกมป๊อกเด้ง
      <div class=

  5. หมอบดีกว่า ถ้าไพ่ไม่ดี
  ในรูปแบบของเทคนิคนี้ คือ อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะสามารถลดโอกาสในการเสียเงินของคุณได้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะเสียเงินในส่วนที่เดิมพันไป แต่ถือว่าเป็นเพียงเล็กน้อยหากคุณจะยอมเสี่ยง เพราะเมื่อไพ่บนมือคุณไม่ดีพอที่จะสามารถสู้กับคู่แข่งได้ ในทางที่ดีที่สุด คือ การหมอบเมื่อไพ่ไม่ดี เพราะหากคุณยังฝืนสู้ต่อไปอาจจะทำให้เสียเงินมากกว่าที่เดิมพันไปก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้นในการที่คุณหมอบ คุณจะสามารถอ่านเกมของคู่ต่อสู้ได้ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นหมอบดีกว่าถ้าหากไพ่คุณไม่ดี เพราะฝืนเล่นต่อไปก็อาจจะมีโอกาสเสียมากกว่าได้นั่นเอง


  Tags: #เล่นโป๊กเกอร์ #ไพ่

  toTop