X -
LINE : @lynking88
slot-lynking88

พื้นฐานการแทงบาสเก็ตบอล

19 มกรา, 2022
พื้นฐานการแทงบาสเก็ตบอล

บาสเก็ตบอลยังคงเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพัน ความนิยมของมันเริ่มต้นที่ระดับวิทยาลัยจนถึงความบ้าคลั่งของเดือนมีนาคมถึงระดับมืออาชีพใน NBA ที่มีผู้เล่นชั้นนำของโลก

บาสเก็ตบอลยังคงเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

การวางเดิมพันหลักสำหรับเกมบาสเก็ตบอลคือการกระจายแต้ม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับจำนวนคะแนนที่ทีมหนึ่งชื่นชอบกับอีกทีมหนึ่ง สนามในบ้านสามารถมีอิทธิพลอย่างมากต่อการแพร่กระจายที่เกิดขึ้นจริงเนื่องจากแรงผลักดันที่ฝูงชนในบ้านเกิดสามารถให้ได้ในสภาพแวดล้อมที่แออัด สิ่งนี้ทำให้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องศึกษาแนวโน้มการเดิมพันของแต่ละทีมอย่างเหมาะสม (ทั้งแบบตรงไปตรงมาและครอบคลุมกับสเปรด) สำหรับบันทึกในบ้านและนอกบ้าน เนื่องจากอาจส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อผลลัพธ์ที่แท้จริงของการแข่งขันนัดใดทีมหนึ่ง

การวางเดิมพันหลักสำหรับเกมบาสเก็ตบอล

เช่นเดียวกับกีฬาส่วนใหญ่ ไลน์ทั้งหมดถูกกำหนดโดยพิจารณาจากคะแนนรวมทั้งหมดที่คาดการณ์ไว้ของทั้งสองทีมในการแข่งขัน เมื่อพูดถึงการเดิมพันผลรวมในบาสเก็ตบอล อาจมีความแตกต่างกันมากระหว่างสายการเดิมพันสำหรับการจับคู่ของทีมวิทยาลัยที่มีใจตั้งรับสองทีม เมื่อเทียบกับเส้นทั้งหมดที่อาจกำหนดไว้สำหรับสองทีมที่ทำคะแนนสูงสุดใน NBA


คุณไม่เพียงแค่ต้องศึกษาความสามารถของทีมในการวางคะแนนบนกระดาน คุณยังต้องรู้ว่ามันเล่นสไตล์ไหน ผู้ฝึกสอนบาสเกตบอลบางคนในทุกระดับชอบที่จะเล่นสไตล์ "วิ่งและยิง" ของลูกบอลที่พยายามทำคะแนนให้เหนือกว่าทีมตรงข้าม โค้ชคนอื่นๆ ชอบที่จะชะลอความเร็วของเกมลง และมุ่งเน้นที่การยิงที่มีเปอร์เซ็นต์สูงในการรุก ขณะที่บังคับให้ทีมอื่นยิงไม่ดีภายใต้แรงกดดันอย่างหนักต่อแนวรับ

การแทงบาสเก็ตบอล

มันนี่ไลน์ในบาสเก็ตบอลเป็นการเดิมพันแบบตรงไปตรงมากับฝ่ายที่ชอบหรือฝ่ายที่แพ้ การใช้จุดเริ่มต้นที่ 100 เส้นเงินสำหรับทีมเต็งจะบอกคุณว่าคุณต้องเสี่ยงแค่ไหนจึงจะชนะจำนวนนั้น มันนี่ไลน์สำหรับผู้ที่ตกอับจะบอกคุณว่าคุณต้องชนะเท่าไรสำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์เดียวกันนั้น


การแทงบาสเก็ตบอลล่วงหน้าและอุปกรณ์ประกอบฉากไม่ควรกินเงินส่วนใหญ่ในแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณ อย่างไรก็ตามบางรายการสามารถให้มูลค่าได้ค่อนข้างมากในชุดอัตราต่อรองจริงหากคุณรู้ว่าจะดูที่ไหนและอย่างไร


รูปภาพ Pexels


Tags: #แทงบอล #แทงกีฬา

toTop